Tìm được căn nhà đầu tiên, tuy nhỏ nhưng ấm cúng!

Người viết đã hoàn thành giấc mơ của mình về một căn nhà ở Hà Nội. Tuy là căn hộ studio nhỏ xíu nhưng vẫn đủ cho cuộc sống thoải mái và tự do. Người viết cảm thấy hài lòng với môi trường trong lành và đã có động lực để theo đuổi ước mơ của mình. Ảnh minh họa cho căn nhà đầu tiên được hiển thị.
Bài đăng: bởi Phúc Lê với 404 lượt thích và 0 lượt Share > link https://facebook.com/100004781443087
Căn nhà đầu tiên, nhỏ nhưng ấm cúng!

Đến giờ mình vẫn chưa tin là bản thân đã thực sự có một căn nhà của riêng mình ở Hà Nội. Hoàn thành giấc mơ ấp ủ, một lời hứa với chính mình về căn nhà mơ ước tuổi 24. Mặc dù chỉ là một căn hộ studio nhỏ xíu chưa đầy 30m vuông.

Sau hơn 1 tháng nay dọn vào ở thì mình cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Không gian sống thoải mái tự do và môi trường trong lành tuy có hơi xa trung tâm

Mình lại tiếp tục những mộng mơ về ngôi nhà to hơn để biết đâu đấy vài năm sau lại có dịp vào đây khoe với mọi người nhỉ. Cảm ơn hội đã cho mình nơi giao lưu,học hỏi và có động lực để biến ước mơ không còn là mơ ước nữa !


————————–

Related Articles

25 Comments

  1. 😎🎂Anh chị ơi, nhóm Nghiện Deal có rất nhiều deal hot, vừa đẹp vừa chất lượng chờ mọi người săn kìa 16/04/2023 09:17:23 53129

  2. Mình cũng chỉ ao ước 1 gian nhỏ như vậy đủ để 2 mẹ con sống, k biết tới bao giờ.

  3. Mình mơ ước có 1 căn nhà nhỏ như vậy để 2 mẹ con sống. Ước mơ ko tốn tiền nên cứ ước thôi 😊

  4. … anh 30 nhưng vẫn chưa thể thực hiện được ước mơ nhỏ như em 🙂 chúc mừng em nhé
    Mấy đồ decor đẹp quá, cho anh xin địa chỉ nhé. Cảm ơn em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *