Tiêu đề mới: Một tổ ấm đáng yêu – Nơi để trở về và yêu thương qua nỗ lực của tôi

Tóm tắt: Tác giả chia sẻ về căn nhà tâm huyết của mình, gồm phòng bếp, phòng khách và 4 phòng ngủ. Sân vườn của nhà được làm theo kiểu vườn nhiệt đới với một chiếc ao cá để chill và cho cá ăn. Các phòng ngủ được trang trí đơn giản và có nhiều cây cối để tạo cảm giác thoải mái cho người trong nhà. Bếp được trang bị một bàn đảo dài 2m5 rất tiện lợi. Tác giả chia sẻ hình ảnh về căn nhà của mình để mọi người ngắm nhìn.
Bài đăng: bởi Pham Khanh Ngoc với 175 lượt thích và 7 lượt Share > link https://facebook.com/1747376284
Nhà là nơi để trở về và để yêu thương. Sau bao năm cố gắng mình đã có được căn nhà mơ ước. Xin phép được khoe với mọi người căn nhà tâm huyết của mình 🥰🥰🥰.
Công trình bao gồm phòng bếp ,phòng khách và 4 phòng ngủ .
Do mình khá là đam mê cây cối nên đã yêu cầu anh Kts dành nhiều không gian cho sân vườn (khoảng 100m2 sân vườn) . Sân vườn nhà mình làm theo kiểu vườn nhiệt đới nên cơ bản quanh năm xanh tốt ,ở bên hông nhà mình là 1 chiếc ao cá khoảng 20m2 , sát đó là vị trí sàn gỗ để ngồi chill và cho cá ăn .
Có 1 số loại cây mình khá ưng là cây chuối tràng phào và cây trầu bà nam mỹ , trồng mấy loại này trong nhà mình có cảm giác nhà rất thoáng đãng (ngoài ra cây còn cho hoa khá đẹp ạ).
Tầng 1 là bếp và phòng khách. Mình ít khi vào bếp ,nhưng không gian bếp nhà mình khá rộng (do xem nghiện nhà nhiều thấy bếp rộng lên ham hố học theo, hí hí). Bếp dài khoảng 6m , bàn đảo dài 2m5 . Bàn đảo dài và to khá là tiện ,để được bình hoa trang trí mà không bị vướng ,từ ngày có bàn đảo mình lúc nào cũng cắm hoa . Đồ chế biến và đồ ăn thì có thể soạn để được rất nhiều, cực ưng cái bàn đảo này (cảm ơn người đã sáng tạo ra nó :D). Phòng khách và bếp mình ko ngăn chia không gian mà để thoáng để tạo cảm giác ấm cúng hơn khi vừa nầu ăn vừa có thể nói chuyện được với người ở phòng khách và cũng tiện trông con nữa .
Tầng 2 là phòng ngủ của bà và của ông. Do bà rất thích cây cối nên mình làm 1 khoảng sân vườn nhỏ khoảng 20m2 bên cạnh phòng cho bà, để bà có thế trồng 1 số loại hoa bà yêu thích và bà cũng đỡ phải leo trèo nhiều. Bà mát tay lắm, trồng hoa hồng, hoa lựu đều rất sai hoa. Bà còn trồng them mấy cây ăn quả, cả nhà ăn cũng ko hết . Phòng ông làm tương đối đơn giản, chỉ có giường tủ bàn làm việc kệ ti vi . Phòng mình thì do nhu cầu chủ yếu để ngủ và sống ảo nên mình ưu tiên có 1 giá sách để chụp ảnh và 1 ghế thư giãn để ngồi sống ảo :v.
Mời mọi người ngắm nhà mình nhé 🥰🥰🥰

————————–

Related Articles

19 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *