Thiết kế căn nhà đầy phong cách hiện đại trước khi xây dựng.

Căn nhà của tác giả được thiết kế theo phong cách hiện đại và hitech. Trước khi làm nhà, tác giả có nhiều sở thích về phong cách nhưng chồng tác giả thích phong cách hiện đại. Cả hai đã thống nhất với nhau rằng cần công năng sử dụng và tiện nghi trong căn nhà. Căn nhà được làm từ căn thô và tác giả thích hệ ban công rộng và tầm view xanh mướt. Căn nhà có 2 phòng làm việc riêng và kho giặt sấy. Tác giả rất hài lòng với thiết kế căn nhà của mình.
Bài đăng: bởi Nguyễn Thu Phương với 39K lượt thích và 439 lượt Share > link https://facebook.com/714397648
Căn nhà theo phong cách hiện đại.

Trước khi làm nhà, mình có rất nhiều phong cách mình muốn triển khai. Farm house, tropical, maximalism,… là những phong cách mình rất thích nhưng chồng mình thì thích phong cách hiện đại, hitech nên hai đứa cũng phải ngồi lại để dung hoà. Chúng mình thống nhất với nhau rằng cần công năng sử dụng, sự thoải mái, tiện nghi trong căn nhà nên mỗi đứa phải nhường nhau một chút. Chồng mình chuyên môn về thiết kế đồ hoạ, nên mình hay trêu anh sẽ là giám đốc mỹ thuật của căn nhà, đẹp xấu sau này là do anh hết, nhưng riêng khu bếp phải là e quyết định, thế là triển khai sau khi có chung tiếng nói.

Căn nhà mình là căn thô, mình thích như vậy vì sẽ thiết kế được công năng theo nhu cầu. Bắt tay vào làm nội thất mà không có quá nhiều tiền, nên bọn mình cũng phải căn ke khá nhiều, nhiều thứ mình thích mà đắt quá mình cũng đành phải bớt lại, nhưng cuối cùng mọi thứ cũng rất vừa vặn. Nhà mình hai vợ chồng đều làm việc tại nhà, cần không gian làm việc nên mình làm 2 phòng làm việc riêng.

Điểm quyết định để mình chọn căn nhà này vì hệ ban công rộng và tầm view xanh mướt, riêng khu sky deck là 37m, ngoài ra mỗi phòng đều có ban công riêng và khu ban công để làm khu giặt sấy và kho, đáp ứng đủ nhu cầu của mình nên mình rất hài lòng.

Mình rất thích cảm giác bước về nhà, thả mình vào sofa, đắm mình trong hương thơm ưa thích, chẳng muốn đi đâu nữa 😝

————————–

Related Articles

42 Comments

 1. Quá đẹp mắt 🥰 e chuyên od đồ decor giúp mái ấm của mình thêm lộng lẫy hơn ạ. Bất cứ đồ gì a/c cần tìm chỉ cần gửi ảnh là có giá tốt nhất ạ 🥳

 2. Chị ơi, chi phí nhà mình thiết kế hết bao nhiêu ạ? E muốn tham khảo để làm ạ

 3. Mọi người vào đây giảm cân nè thực đơn ngon, bài tập hay miễn phí mình giảm 5kg rồi Cùng nhau diệt mỡ 💪💪💪❤️

 4. Dọn kho số lượng lớn cốc hổ phách giá siêu tốt. Chỉ #99kkkkkk/6cái

  Khảo qua thị trường toàn thấy 99k đc có 2c thôi

  Khách lưu ý, hàng nhà e là loại 1, hàng có vỏ hộp, e ko bán hàng rẻ cốc rời khách nhé. 👏👏

  ❌CỐC THUỶ TINH MÀU HỔ

  PHÁCH hộp 2 cốc

  Dung tích : 470ml

  👉 Cốc thuỷ tinh trong suốt, chịu nhiệt cao,
  👉 Dùng ăn chè, trộn ngũ cốc, hoa quả dầm sữa chua, salad ưng cái bụng luôn
  Ry ib
  Rỷ ib
  Ai quan tam ib nhé
  @mọi người ib nhé

 5. Tuyệt vời, chúc mừng ac với căn nhà tuyệt đẹp, em xin phép hôm nào ac rảnh em qua xem review được không ạ? Để thêm nhiều chia sẻ cho mọi người học và tham khảo ạ.
  Em cảm ơn và một lần nữa chúc mừng gia đình ac ạ

 6. Chị ơi nhà của chị thực sự là quá đẳng cấp quá đẹp. Thành tâm xin vía trước 40 tuổi em có đủ điều kiện để có thể thiết kế và mua cho mình một mảnh đất và xây được ngôi nhà theo ý mình. Trộm vía quá chị ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *