Tạo đỉnh cao giấc mơ với việc mua hoặc xây căn nhà riêng cho gia đình mình.

Vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mua nhà hay xây nhà, thích việc thuê nhà cho dễ chuyển đến. Tuy nhiên, khi có con đầu lòng và đang mang thai con thứ hai, bọn tôi quyết định mua nhà mới trước Tết. Căn hộ rộng 212m2 với skydeck khoảng 34m2 được thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại, nhưng vẫn có tính trứ danh riêng. Sau đợt giãn cách xã hội, nhà được nhận thô và thi công trong khoảng 2 tháng. Dù việc làm nhà và chuyển nhà đều gấp rút, bọn tôi đã có được tổ ấm mới của riêng mình.
Bài đăng: bởi Hà Nguyễn với 10K lượt thích và 482 lượt Share > link https://facebook.com/100004250945630
Vợ chồng mình trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ mua nhà hay xây nhà, hai đứa đều rất ok với việc đi thuê, cảm giác chỉ cần xách đồ vào ở thôi rất sướng, chọn một căn nhà tốt, rồi đến vậy thôi. Thế rồi đùng cái, mọi thứ như 1 cái duyên, bạn lớn sắp vào lớp 1, mình có bầu bạn thứ 2, và rồi một người bạn mình cứ rủ rỉ kể mình nghe về nơi bà ấy sống, về việc được hít thở không khí trong lành thích thế nào, chất lượng cuộc sống thay đổi ra sao. Và cũng nằm trong tính toán về việc học hành cho bạn lớn, bọn mình quyết định mua trong phút chót và đặt mục tiêu về nhà mới trước Tết.

Sau đợt giãn cách xã hội, nhà mình nhận thô, thi công trong khoảng 2 tháng. Trước đó hai vợ chồng mình đã nói chuyện với kts, chia sẻ mong muốn cũng như ý tưởng. Hai vợ chồng mình được cái bình thường không hợp được cái nước nôi gì, mà đến làm nhà lại chung suy nghĩ quá thể :)). Bọn mình đều thích phong cách tối giản, hiện đại, nhưng vẫn phải có những nét phá cách riêng. Căn hộ rộng tổng 212m2 với skydeck khoảng 34m2 chia công năng đúng với nhu cầu của gia đình, trước khi chuyển về thậm chí mình đã tưởng tượng ra cảnh mình sống trong căn nhà thế nào, sử dụng ra sao nên mọi thứ thật sự rất chân thật ❤️

Chia sẻ với mọi người về tổ ấm của chúng mình, mọi việc từ sinh em bé, làm nhà đến chuyển nhà đều quá gấp rút, nhưng mọi thứ rồi cũng ổn thôi. Và bọn mình đã có căn nhà cho riêng mình, đánh dấu một bước ngoặt mới của hai vợ chồng 🙆‍♀️Làm sao Vợ chồng mình trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ mua nhà hay xây nhà?

Điều này khá phổ biến ở những người trẻ tuổi hiện nay, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Vì các bạn trẻ hiện nay thường có tư tưởng khá độc lập, không muốn bị ràng buộc bởi các khoản vay ngân hàng, nợ nần và lo lắng về tài chính. Họ muốn sống cùng nhau và tận hưởng cuộc sống một cách đơn giản nhất.

Phương pháp 1:

Với Vợ chồng mình, đừng bao giờ tin rằng có điều gì sẽ không xảy ra. Họ trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ mua nhà hay xây nhà và đều rất ok với việc đi thuê. Nhưng mọi thứ đều thay đổi khi bạn lớn sắp vào lớp 1, mình có bầu bạn thứ 2 và nghe bạn kể về nơi ấy sống.

Đúng như tiêu đề của bài viết, làm sao Vợ chồng mình biết rằng đây là nơi thật sự phù hợp với mình? Họ cần sự ủng hộ từ người thân, tư vấn từ chuyên gia và những chia sẻ từ những người đã từng sống tại đó.

Và cuối cùng, quyết định mua trong phút chót và đặt mục tiêu về nhà mới trước Tết. Mọi thứ không suôn sẻ khi đợt giãn cách xã hội kết thúc, nhà mình nhận thô và thi công trong khoảng 2 tháng.

Phương pháp 2:

Hoa Hồng, cô bạn trong truyện tình cảm nổi tiếng của người Hàn Quốc, hiểu rõ rằng một ngôi nhà không đơn giản chỉ là một chỗ ở, mà là nơi đặc biệt cho cả gia đình. Nhà của Hai (Ji Chang-wook) và Oh Ro-ra (Nam Ji-hyun) trong phim cũng chẳng khác gì nơi Vợ chồng mình sống.

Vợ chồng mình cũng đã từng sống trong một căn nhà đầy đủ mọi tiện nghi, nhưng theo thời gian trôi qua, họ nhận ra rằng không chỉ cần một chỗ ở cho nghỉ ngơi mà còn cần một không gian thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Phương pháp 3:

Khi Vợ chồng mình quyết định mua nhà, họ đã trao đổi với kiến trúc sư để thảo luận về mong muốn và ý tưởng của mình. Họ thích phong c

Related Articles

43 Comments

  1. Đọc đến đoạn “hít thở ko khí trong lành ” là e biết nhà c ở Ecopark rồi nè,thích quá c ha ,về bên này rồi là chỉ có mê thôi

  2. Hương vị của Yarian team ko thể lẫn đi đâu được. Luôn có Gu riêng. Từ gu sống đến thẩm mĩ rất văn minh ❤ chỉ cần đọc cách viết bài của chị là đã có thể nhận ra rùi. Nhà đẹp quá. Chúc mừng anh chị ạ

  3. Em thề là bác phải cực có điều kiện về kinh tế mới có tư tưởng đó ấy ạ😂😂

  4. Ban công phòng khách mê li, “cái hộp” này to đẹp thoáng mát ko như “cái hộp” mà ngta vẫn nói Đạt Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *