So Sánh Camera Wifi Không Dây và Camera Có Dây

Camera WiFi không dây và camera có dây là hai loại camera khác nhau về cách sử dụng và cách kết nối với máy tính hoặc thiết bị khác. Đây là một số khác biệt giữa hai loại camera này:

Kết nối: Camera WiFi không dây sử dụng WiFi để kết nối với máy tính hoặc thiết bị khác, trong khi camera có dây sử dụng cáp Ethernet để kết nối với máy tính hoặc thiết bị khác.

Di chuyển: Camera WiFi không dây có thể di chuyển dễ dàng vì không có dây kết nối, trong khi camera có dây phải được cắm vào một cống có dây và không thể di chuyển dễ dàng.

An toàn: Camera WiFi không dây có thể bị nghe lén hơn so với camera có dây vì dữ liệu được truyền qua không gian không dây, trong khi camera có dây có thể được coi là an toàn hơn vì dữ liệu được truyền qua cáp Ethernet.

Tính năng: Camera WiFi không dây và camera có dây có thể có các tính năng khác nhau, tùy thuộc vào nhà sản xuất và mức giá của sản phẩm. Camera WiFi không dây có thể có khả năng quay phim và chụp ảnh tốt hơn so với camera có dây, nhưng camera có dây có thể có khả năng giám sát

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *