Quyết định táo bạo của tôi trong năm vừa qua: Chi tiêu số tiền khá lớn…

Trong năm qua, tôi đã quyết định đầu tư một số tiền lớn để cải tạo căn hộ ngoại ô của mình thành một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần, để có thể thay đổi không gian sống và thư giãn tốt hơn. Tôi là người yêu thời trang, mỹ thuật và du lịch, và sau mỗi chuyến đi, tôi tìm được phong cách thiết kế nội thất phù hợp với sở thích và cá tính của mình, đó là một không gian ngập tràn màu sắc Pop Art và hình khối Memphis. Sau nhiều tháng thi công và tìm kiếm đồ nội thất, tôi rất hài lòng với kết quả cuối cùng của căn hộ của mình.
Bài đăng: bởi Tô Chu với 9K lượt thích và 1267 lượt Share > link https://facebook.com/1668800277
Trong năm vừa qua mình đã có một quyết định táo bạo khi chi một số tiền khá lớn để cải tạo lại căn hộ ở ngoại ô của mình thành một chốn nghỉ dưỡng cuối tuần để mình có thể thay đổi không gian sống linh động và retreat bản thân thật tốt
Mình là một người yêu thời trang, mỹ thuật và du lịch. Sau mỗi chuyến đi, được tiếp xúc với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau cuối cùng mình đã tìm được một phong cách thể hiện chính cái tôi cá nhân của mình một cách rõ ràng nhất – một ngôi nhà ngập tràn màu sắc Pop Art cùng các nội thất đầy tính hình khối Memphis – đúng chuẩn tinh thần một chàng trai yêu thích đồ hoạ và thời trang
Sau nhiều ngày giờ bàn bạc cùng đơn vị thiết kế, hơn 3 tháng hoàn thiện thi công, săn lùng từng món đồ thiết bị nội thất và vật dụng trang trí để mix match với nhau một cách duy mỹ nhất. Cuối cùng sau bao nhiêu trầy trật vất vả để giờ đây nhìn thành quả trong lòng chỉ có hai từ để diễn tả được cảm xúc lúc này đó là “trọn vẹn”

————————–

Related Articles

30 Comments

  1. Căn nhà này xứng đáng 1000 điểm vì cái tôi trong căn nhà thực sự rõ nét! Có thể ko phải gu nhà của nhiều người nhưng căn nhà chỉn chu, tỉ mỉ từng xíu theo phong cách mà chủ nhà mong muốn, ko có điểm lệch logic luôn 🫣🫣🫣 chủ nhà có đi design nội thất hem zậy?

  2. shopee.vn/nguyenduclong1147
    các bác vào shopee này có nhiều đồ decor như bác chủ top ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *