“Nhà Dế Mèn”: tổ ấm của chồng và tôi được xây dựng đầy tâm huyết

Tác giả viết về ngôi nhà của mình, được xây dựng bởi chồng là kiến trúc sư và mang tên con trai của họ. Mặc dù diện tích nhà bé nhỏ, nhưng nơi đây được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh và có khu vườn trên mỗi tầng lầu. Gia đình tác giả thường ngồi ở đó vào buổi sáng, tối để thư giãn và tận hưởng không gian trong lành. Tác giả yêu ngôi nhà của mình và cảm thấy biết ơn chồng là kiến trúc sư đã tạo ra một không gian đáng sống cho gia đình. Bài viết kèm theo những hình ảnh về ngôi nhà và khu vườn của nó.
Bài đăng: bởi Hieu Le với 47K lượt thích và 409 lượt Share > link https://facebook.com/100001538712025
Ngôi nhà của tôi được chồng tôi xây dựng, với cái tên tuyệt vời “Nhà Dế Mèn” – tên của con trai chúng tôi.

Dù chỉ có diện tích 105m2 đất, nhưng ngôi nhà được bao phủ bởi rất nhiều cây xanh, tạo ra một không gian mát mẻ và trong lành. Trong khi nhìn những thành phố đông đúc, với những ngôi nhà xếp chồng lên nhau. Tôi không muốn sống trong những không gian ngột ngạt, khiến tôi cảm thấy khó thở. Nhưng một lần nữa, thành phố đã khiến tôi say đắm bởi nhịp sống nhanh và sự tiện lợi của nó.

Tôi cũng ngạc nhiên với khả năng của chồng tôi, khi anh đã biến một mảnh đất bé nhỏ thành một nơi xanh tươi, nơi có thể trồng rau, cỏ, cây cảnh, và tận hưởng ánh sáng và gió mát mỗi ngày.

Điều tôi thích nhất ở Nhà Dế Mèn là khu vườn trên mỗi tầng lầu. Khu vườn này có đầy đủ các loại cây trồng và hoa, tạo nên một không gian xanh mát và thư giãn.
Gia đình tôi thường ngồi ở đó vào buổi sáng, tối: uống một tách cà phê và nghe tiếng chim hót, hay ngắm trăng vào mỗi đêm, Dế Mèn thì nằm vẻn vẹn trong khung tròn để đọc sách. Đó là một cảm giác tuyệt vời và giúp tôi cảm thấy rất thư giãn.

Tôi yêu ngôi nhà của mình, và tôi rất biết ơn công việc của chồng tôi là kiến trúc sư. Anh ấy nói rằng mình không có nhiều công trình vì anh không thể xây những ngôi nhà hộp như bao ngôi nhà ngoài kia, nhưng đối với tôi điều tuyệt vời nhất của người kiến trúc sư là tạo một không gian đáng sống cho gia chủ.

Biết ơn anh, biết ơn cuộc sống hiện tại này!

————————–

Related Articles

41 Comments

  1. Duong Quan nhìn rất mê nhưng nghĩ đến cảnh dọn nhà thì lại thôi 🥹

  2. Ai cũng nghĩ sẹo rỗ thì vô phương cứu chữa, nhưng không mọi người ạ, e mới “cắt sẹo rỗ” ở bên này, nghe nói đây là phương pháp mới được chính tay các bác sĩ da liễu thực hiện, thấy có hơi đau rêm rêm mà sau sau 2 tuần là thấy hiệu quả lắm nè, sẹo rỗ không thấy rõ nữa

  3. Nhà đẹp quá bạn ơi, bạn có thể cho mình biết địa chỉ bên thiết kế đuọc ko bạn? Cảm ơn bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *