ghi lại kỉ niệm trong Căn Phòng Chứa Ước Mơ #Nhàlàđểyêu

Tác giả chia sẻ về cuộc sống của gia đình nhỏ gồm 4 thành viên trong căn phòng khoảng 30m2. Đối với tác giả, không gian sống mới là điều quan trọng nhất và đem đến nguồn cảm hứng bất tận. Tác giả tối giản đồ dùng và luôn cho con tham gia các hoạt động vẽ tranh cùng ba mẹ vì mình từ bé rất đam mê vẽ tranh nhưng không có điều kiện. Tác giả mong con sẽ vững tin với ước mơ trong cuộc đời. Cuối cùng, tác giả chúc tất cả mọi người không ngại khó khăn và luôn kiên định với ước mơ.
Bài đăng: bởi Hạnh Trần với 13K lượt thích và 35 lượt Share > link https://facebook.com/100002639698615
#Nhàlàđểyêu
Căn Phòng Chứa Ước Mơ

Gia đình nhỏ của mình gồm bốn thành viên, cuộc sống bắt đầu thay đổi khi từ Sài Gòn trở lại quê nhà Đà Nẵng, ba mẹ mình cho tụi mình 1căn phòng khoảng 30m2. Đối với mình nhà to hay nhỏ không quan trọng bằng không gian sống mới là điều quan trọng nhất, nó đem đến cho mình nguồn cảm hứng bất tận trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc chăm chút cho gia đình nhỏ mỗi ngày đồ dùng mình cũng cực kì tối giản, thì mình luôn ưu tiên lựa chọn không gian nghỉ ngơi theo kiểu sở thích cá nhân là chính, thường xuyên cho con tham gia các hoạt động vẽ tranh cùng ba mẹ. Bởi từ bé mình rất đam mê với vẽ tranh nhưng điều kiện thời ấy không có, mình chỉ có cầm cây vẽ trên đất là chính.

Mình vẫn luôn ngưỡng mộ những ông bố bà mẹ đã ủng hộ con theo mỹ thuật nói chung và nghề vẽ nói riêng. Khi còn bé chúng ta có năng khiếu vẽ người lớn vẫn luôn trầm trồ ngưỡng mộ nhưng khi các con chọn nghề mà theo nghiệp vẽ lại là một chuyện khác!!!

Tụi nhỏ rồi cũng lớn, chẳng mấy chốc chúng sẽ có thế giới riêng của mình, vì thế ngôi nhà và không gian sống hiện tại sẽ là 1 kỉ niệm gắn kết một đời tuổi thơ các con cùng ba mẹ. Luôn mong các con vững tin không ngại khó với những ước mơ hoài bão trong cuộc đời. Bởi “nhà là để yêu thương”.

Mong cho tất cả các bạn đều không ngại khó khăn trong mọi hoàng cảnh và luôn kiên định với những ước mơ mà mình muốn hướng đến, hôm nay có thể còn vất vả, ngày mai có thể chưa tốt hơn, nhưng một ngày kia, chắc chắn sẽ là ngày tốt đẹp khi bạn nỗ lực vươn lên ❤️.

#nghiệnnhà
#Nhàlàđểyêu

————————–

Related Articles

46 Comments

  1. Tự nhiên nhìn tranh c e có cảm giác mãnh liệt muốn vẽ lại .. bỏ cọ hơn 15 năm , bỏ ước mơ dang dở ☺️☺️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *