Cùng Vnedu Connect theo sát điểm học của học sinh

Khi năm học mới bắt đầu, một công cụ khác có sẵn để giúp phụ huynh kết nối với việc học của con em mình. vnedu tra cứu điểm là sổ liên lạc điện tử giữa nhà trường và phụ huynh cung cấp thông tin cập nhật về điểm số, bài tập và các thông tin quan trọng khác. Tài nguyên hữu ích này có thể được truy cập thông qua máy tính hoặc thiết bị di động, vì vậy cha mẹ có thể luôn cập nhật cho dù họ ở đâu. vnedu connect giúp phụ huynh dễ dàng đặt câu hỏi và cung cấp phản hồi, giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa gia đình và nhà trường. Hãy chắc chắn để đăng ký dịch vụ miễn phí này ngay hôm nay!

Với ứng dụng vnedu connect, phụ huynh có thể dễ dàng tra cứu điểm số, điểm thi và các kết quả học tập khác của con em mình. Ứng dụng này là cách tốt nhất để phụ huynh cập nhật thông tin về quá trình học tập của con mình, đồng thời, nó cũng cho phép các trường giao tiếp hiệu quả với phụ huynh về học phí, lệ phí và các thông tin quan trọng khác. vnedu connect là một công cụ cần thiết cho bất kỳ bậc cha mẹ nào muốn tham gia vào việc giáo dục con em mình.

 vnEdu Connect là ứng dụng tiện ích độc đáo và thiết yếu dành cho Phụ huynh Học sinh trên Hệ sinh thái Mạng Giáo dục Việt Nam – vnEdu. Ứng dụng giúp kết nối phụ huynh và giáo viên cũng như cung cấp quyền truy cập vào điểm số, điểm thực hành và kết quả kỳ thi. Ngoài ra, nhà trường có thể sử dụng vnEdu Connect để thông báo cho phụ huynh lịch học, lịch nghỉ và kết quả học tập. Phụ huynh cũng có thể nộp đơn xin nghỉ học cho học sinh thông qua ứng dụng. Ứng dụng có giá trị này hiện có sẵn trên cả thiết bị di động và web tại tradiem.net

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *