Cập nhật lại ngoại hình cho ngôi nhà 20 năm tuổi: Thay áo mới!

Ngôi nhà được xây cách đây 20 năm, là nơi ghi nhận sự nỗ lực của bố mẹ. Nhà được cải tạo từ 3 tầng lên 5 tầng vì gia đình đã đẻ nhiều quá. Thời gian hoàn thiện là 7 tháng. Nhà vẫn giữ lại cấu trúc ban đầu để giữ lại kỉ niệm. Gia đình mong muốn có một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn.
Bài đăng: bởi Trần Thanh Huyền với 29K lượt thích và 47 lượt Share > link https://facebook.com/100003277470928
THAY ÁO MỚI CHO NGÔI NHÀ 20 NĂM ❤️

Ngôi nhà của bố e xây cách đây 20 năm rồi, nó là cả 1 bầu trời kỉ niệm, và cũng là nơi ghi nhận sự nỗ lực của bố mẹ e thưở còn trẻ.
Hôm nay ngôi nhà đã được thay áo mới, vẫn kiến trúc ấy, nhưng hiện đại và tiện nghi hơn. Vợ chồng e mong muốn bố mẹ cùng các con có 1 cuộc sống chất lượng và hạnh phúc hơn.
Cũng vì lấy chồng về xong đẻ nhiều quá, nhà của bố mẹ ko đủ chỗ nên e đã thay đổi độ cao từ 3 tầng lên 5 tầng 🤣🤣🤣. Trộm vía vợ chồng em có 4 cháu ạ.

Công trình nhà e kéo dài đúng 7 tháng và thi công cải tạo thế này còn khó hơn xây mới gấp nhiều lần. Sở dĩ gia đình muốn giữ lại cấu trúc nhà, là vì muốn giữ lại kỉ niệm. Thật sự cách đây 20 năm bố e xây nhà quá kiên cố, ông dùng 80 tấn xi măng, nhà trải qua 20 năm mà dường như ko có 1 vết nứt, móng nhà chồng thêm 2 tầng vẫn thoải mái.
Và đây là thành quả biến hình của nhà e có chú thích từng ảnh. E mời cả nhà cùng ngắm thành quả sau 7 tháng. Được ở trong không gian đẹp đẽ này, e thật sự mãn nguyện và hạnh phúc.
Cảm ơn gr #nghiện_nhà đã cho e được chia sẻ quá trình hoàn thiện căn nhà này cuả gđinh e. Chúc cả nhà mọi điều tốt lành và may mắn ❤️

————————–

Related Articles

44 Comments

  1. Bme giàu con thong thả thực sự sửa nhà trên nền nhà cũ tiết kiệm chi phí dc rất nhiều hơn là đập đi xây lại hoàn toàn 🥲🥲

  2. Mình chuyên lắp ráp các loại xông hơi khô ướt tại Nam Bộ, rất vui được hợp tác cùng các bạn

  3. Mọi người vào đây giảm cân nè thực đơn ngon, bài tập hay miễn phí mình giảm 5kg rồi Cùng nhau diệt mỡ 💪💪💪❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *