Đam mê trang trí nội thất và sơn mài

Bài viết tâm sự về đam mê trang trí nội thất và sơn mài của tác giả. Tác giả chia sẻ về việc tìm kiếm những sản phẩm nội thất sơn mài cao cấp và phù hợp với phong cách hiện đại của căn nhà của mình. Tác giả quyết định chọn thương hiệu B.Pure Home với dự án B.Pure Home Lacquer. Tác giả khuyến khích mọi người tham dự triển lãm nội thất sơn mài của B.Pure Home để tìm kiếm thêm lựa chọn cho không gian sống của mình. Hashtag được sử dụng là #Nghiệnnhà #Nhàlàđểyêu #Bpurehome #noithatsonmai.
Bài đăng: bởi Nham Nguyen với 664 lượt thích và 29 lượt Share > link https://facebook.com/100003572251547
#Nhàlàđểyêu

𝗧𝗿𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶́ 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁 𝗦𝗼̛𝗻 𝗺𝗮̀𝗶, 𝗯𝗮̣𝗻 đ𝗮̃ 𝘁𝗵𝘂̛̉ 𝗰𝗵𝘂̛𝗮?

Xin chào mọi người, từ trước đến nay mình vốn là một người yêu thích nghiên cứu về nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật sơn mài. Nếu chịu khó tìm hiểu một chút thì chắc chắn mọi người sẽ cảm nhận được sự đặc sắc của bộ môn này, vì thế mà sơn mài được ví như “Quốc hồn quốc túy” của dân tộc Việt.

Vì yêu và trân trọng như vậy nên mình đã từng mày mò làm sao đưa được tác phẩm sơn mài vào không gian căn nhà mới của mình, không chỉ đơn thuần là những bức tranh mà mình còn có ý tưởng là sản phẩm nội thất thực tiễn, thứ có thể giúp mình thỏa mãn đam mê chất liệu art trong không gian.

Cũng nhờ “nằm vùng” lâu năm trong các group chia sẻ kinh nghiệm trang trí nội thất nhà đẹp mà mình mới biết tới thương hiệu B.Pure Home với dự án B.Pure Home Lacquer – Một mô hình thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất sơn mài cao cấp đến từ châu Âu. Sau khi liên hệ và hỏi han “một ngàn lẻ một” câu hỏi, mình càng thêm tâm đắc với sự lựa chọn này, nhận ra sản phẩm sơn mài được ứng dụng một cách tinh xảo vào thiết kế nội thất, vẫn là chất liệu truyền thống nhưng sản phẩm lại được “thổi hồn” bằng phong cách thiết kế mang đậm hơi thở đương đại. Trước giờ mình vẫn sợ rằng đưa sơn mài vào sẽ khiến ngôi nhà bị “cũ, cổ”, không matching được với phong cách hiện đại của căn nhà nên mình đã trao đổi rất kỹ với team thiết kế. Sau khi được tư vấn nhiệt tình, vợ chồng mình đã quyết định chọn bộ nội thất lấy cảm hứng từ thiên nhiên, làm sao để mang hơi thở biển cả hay núi rừng vào căn nhà thông qua các tác phẩm sơn mài được thiết kế riêng, vừa mang dấu ấn cá nhân, vừa đảm bảo thẩm mỹ của tổng thể căn nhà.

Và đúng là “Vì yêu mà đến”, mình tình cờ biết được B.Pure Home đang tổ chức triển lãm nội thất sơn mài tại Hà Nội. Tên triển lãm là “Dòng chảy của sơn mài Việt trong không gian thiết kế đương đại”. Vợ chồng mình đã tới tham quan sự kiện và cảm thấy mãn nhãn với bộ sưu tập được trưng bày tại đó, mình có chụp ảnh không gian và những tác phẩm mà mình thích nhất.

Mình chia sẻ để mọi người có cùng sở thích và đam mê Nghiện nhà đến tham dự nhé, biết đâu bạn sẽ có thêm một lựa chọn hoàn toàn đẳng cấp cho không gian sống của mình.

#Nghiệnnhà
#Nhàlàđểyêu
#Bpurehome
#noithatsonmai

————————–

Related Articles

25 Comments

  1. Em vừa đến triển lãm này ở bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 66 Nguyễn Thái Học đẹp mê 😍😍

  2. Bạn ơi cho mình hỏi đơn vị nào thiết kế tủ sơn mài cho bạn đấy😍 cho mình xin contact cụ thể nhé

  3. Nhìn những chiếc tủ được thiết kế thêm bằng chất liệu sơn mài nhìn đẹp và tinh tế quá

  4. Wow sơn mài mà truất ghê, hiện đại, thanh lịch, cuốn hút 🤩. Chị cứ tưởng tượng trong đầu là sơn mài sẽ bị sến sến cũ cũ cơ. Nhà đẹp quá. Chúc mừng Nham Nguyen

  5. Chị ui chị có thể xin infor cái bình hoa này đc hok ạ? Nhìn đúng chuẩn điểm nhấn của góc này lun í ạ 🥰🥰

  6. Lưu Nguyễn nhà đẹp màu sơn kết hợp nội thất trông sang sịn quá chị ơi

  7. Không hiểu nhiều về mỹ thuật chỉ biết kỹ thuật vẽ sơn mài cực kỳ khó. Chắc hẳn phải có rất nhiều tâm huyết trong từng thiết kế

  8. Triển lãm thực sự thu hút và đáng để mọi ngừoi tham quan. Thiết kế sản phẩm tinh tế, màu sắc phối hợp độc đáo, đặc biệt là chất liệu sơn mài được cách tân và ứng dụng trong nội thất rất tuyệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *