#Yêunhàlànhưthếnao

Tóm tắt bài viết #Nhàlàđểyêu:

Bài viết được viết bởi một người phụ nữ có ngôi nhà 43m2 trên 1 sàn và gồm 1 trệt + 1 lầu. Bài viết chia sẻ về việc mua nhà cũ và xác định làm lại chỉ cần diện tích phù hợp với những gì mình cần. Ngôi nhà này chồng mình sẽ theo phần xây dựng và phần hoàn thiện mình tự chọn màu sơn, tự chọn gạch, thiết bị vệ sinh, tủ bếp hay cầu thang… Nhà được xây trong 3 tháng và đã được sử dụng được 1 năm. Bài viết cũng nhắc đến những group Nghiện nhà, Yêu nhà… để cung cấp thông tin và động lực cho người muốn tìm kiếm một tổ ấm của riêng mình.
Bài đăng: bởi Lê Nhã với 663 lượt thích và 38 lượt Share > link https://facebook.com/100001701115019
#Nhàlàđểyêu

Mình cảm ơn mọi người đã tạo nên những group Nghiện nhà, Yêu nhà…để cho mình vào tham khảo và có động lực để cố gắng!

Mình nghĩ nhiều bạn cũng mong muốn 1 tổ ấm, 1 nơi để ba mẹ vào Sg chơi vẫn có chỗ để ghé. Mình yêu Sài Gòn nên mình xác định ở đây và cùng chồng đặt ra mục tiêu tương lai. Nhiều khi vào nhóm có người hơn 20 tuổi đã có nhà, người hơn 30 và cũng có người hơn 40 hay thậm chí rất nhiều người chưa có nhà. Mình khoe nhà là sự cố gắng của vợ chồng mình và tạo động lực cho những ai xây nhà hay mua nhà không cần phải biết mình bao nhiêu tuổi mới có nhà vì mỗi người xuất phát điểm khác nhau và quan niệm sống vui sống khỏe khác nhau.

Ngôi nhà này chồng mình sẽ theo phần xây dựng còn phần hoàn thiện mình tự chọn màu sơn, tự chọn gạch, thiết bị vệ sinh, tủ bếp hay cầu thang…mình nghiên cứu những gì mình thích và gom góp trên những bài anh/chị đăng. Và đặc biệt có lần mình vào hội nhóm đăng bài hỏi để xây nhà thì có 1 chị đã vào nhắn tin chỉ riêng cho mình rất nhiệt tình vì chị ấy cũng mới xây nhà xong! Mình thực sự biết ơn!

Mình chia sẻ ngôi nhà mình ở đã được 1 năm rồi ạ, nhà mình không to chỉ 43m2 trên 1 sàn và gồm 1 trệt + 1 lầu. Gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách + bếp. Nhà mình xây trong vòng 3 tháng (đầu tháng 2 tới 30.04) tính ra còn thiếu 28 ngày nữa mới tròn 1 năm mình ở nhà này ☺️

Vì chung cư cũ mình bán để lại toàn bộ nội thất kể cả tivi, tủ lạnh hay máy giặt, xây nhà mới mình chỉ xách áo quần qua thôi nên tất cả sắm sửa từ ban đầu. Mình mua nhà cũ và xác định làm lại chỉ cần diện tích phù hợp với những gì mình cần.

Chúc anh/chị tìm được đam mê chăm chút ngôi nhà của chính mình trong nhóm này, cùng tạo động lực cho những người xuất phát điểm bình thường

————————–

Related Articles

34 Comments

 1. Bạn ơi, sân để xe là bên hông nhà hả bạn? Có thể cho m hỏi dt đất bao nhiêu kg ạ

 2. Bếp bạn làm cao bao nhiêu vậy ạ? Mình cũng đang làm bếp và thợ người ta nói làm cao 81cm là đẹp, hợp phong thuỷ nhưng máy rửa bán mình mua cao 84,5 cm. Thợ bảo mình mặt bếp chổ máy rửa bát sẽ làm cao hơn bếp. Nhưng mình vẫn đang suy nghĩ chưa đồng ý.

 3. B có thể chia sẻ mức chi phí của căn nhà k ạ?
  Nhà đơn giản mà sang gọn gàng đẹp quá

 4. Anh chị nào từng bị lừa qua mạng, qua các sàn thương mại điện tử, shoppee, lazada, tiki, sàn chứng khoán… Muốn lấy lại số tiền đã mất thì nhắn tin qua cho em, em chỉ cách lấy lại. Em cũng từng bị và đã lấy lại được rồi ạ!

 5. Báo giá em bộ bàn ăn đi chị. Em cũng sắp về nhà mới nè đang tìm mấy mẫu bàn ăn như nhà chị

 6. Thiết kế tổng thể và cách bày trí trong nhà hợp lý từng chi tiết. Chúc bạn và gia đình luôn vui nhé!

 7. Nhà chủ top đồ k quá trang trọng hay màu mè nhưng cảm giác vẫn toát lên cái gì đó rất là thư thái
  Ko gian k bị gò bó, nội thất cơ bản thôi nhưng nhìn cũng rất đẹp rồi 😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *