Tâm huyết của chủ nhà và niềm tin của thiết kế trong từng không gian sống đẹp.

Bài viết chia sẻ về những không gian độc đáo và ấn tượng do công ty nội thất của tác giả thiết kế và thi công. Các công trình đa phần làm gỗ tự nhiên nhập khẩu và theo phong cách hiện đại châu Âu. Tác giả tin rằng mỗi căn nhà là một câu chuyện và mô tả ngôi nhà là nơi để về và tổ ấm bình yên. Bài viết kết thúc bằng lời mời mọi người đến tham quan và trải nghiệm không gian sống đẹp tại Nội Thất Ahome.
Bài đăng: bởi Tiểu Yến với 479 lượt thích và 11 lượt Share > link https://facebook.com/100003077572087
MỖI MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP LÀ CẢ TÂM TƯ CỦA GIA CHỦ VÀ TRÁI TIM CỦA NGƯỜI THIẾT KẾ

Theo nghiệp viết lách nhưng lại bén duyên với ngành nội thất, gắn bó với nội thất cũng đã 9 năm có lẻ. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, em muốn chia sẻ tới mọi người một vài không gian đặc biệt và ấn tượng do Ekip của công ty em thiết kế và thi công tổng thể.

Vào Nghiện Nhà em cũng học tập thêm được rất nhiều các bài trí không gian cũng như được chiêm ngưỡng rất nhiều không gian đẹp của các anh chị nên hôm nay em cũng mạo muội chia sẻ một vài không gian để giao lưu cùng mọi người.

Các công trình của công ty em đa phần là làm gỗ tự nhiên nhập khẩu theo phong cách châu Âu hiện đại, đặc biệt là dòng gỗ óc chó được rất nhiều các anh chị chủ nhà yêu thích.

Mỗi một căn nhà là cả một câu chuyện, là quá trình hiện thực hóa ước mơ của mỗi chủ nhân, để ngôi nhà không chỉ là nơi để về mà còn là tổ ấm, là chốn bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng sau một ngày dài.

Xin mời mọi người cùng chiêm ngưỡng một vài công trình tiêu biểu của bên em qua các năm. Nếu mọi người cũng yêu thích những không gian sống đẹp với phong cách hiện đại thì có thể qua Nội Thất Ahome để trải nghiệm hoặc lắng nghe sự tư vấn trực tiếp từ KTS Lưu Phúc Lộc cho không gian sống với sở thích riêng của gia đình mình.


————————–

Related Articles

40 Comments

  1. Khi ông mặt trời lặn cũng là lúc em toả sáng🤩 ngôi nhà sáng lung linh cả một vùng, đây chắc hẳn là những thiết kế đỉnh cao dành cho nhưng người có tiền và có mắt thẩm mĩ tinh tế😅

  2. Đồ gỗ vẫn là đẹp,là sang lại còn bền bỉ theo thời gian!Thiết kế nội thất hài hoà,đẹp mắt!điểm 10 cho Nội Thất Ahome

  3. Chị em mề đồ bếp, đồ nội địa đâu rồi ạ.
    Săn đồ chính hãng tại đây NGHIỆN ĐỒ NỘI ĐỊA TRUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *