“Mang tình yêu đến với ngôi nhà nhỏ trong hẻm sâu với không gian xanh mát và yên tĩnh”

Tóm tắt:

Người viết yêu căn nhà nhỏ của mình vì cảm giác thanh bình và gần với ba mẹ của anh. Nhà được thuê kết cấu còn nội thất thì anh tự trang trí. Anh cũng rất yêu cây cảnh và vườn hoa trên sân thượng của mình. Anh đã trang bị hệ thống điện thông minh để dễ dàng tắt các thiết bị điện từ xa bằng điện thoại. Anh cũng chụp ảnh với căn nhà yêu quý của mình và chia sẻ trên mạng xã hội.
Bài đăng: bởi Hoang Hang với 12K lượt thích và 752 lượt Share > link https://facebook.com/1165856236
Mình có 1 căn nhà nhỏ trong hẻm sâu, mình yêu nó vì thanh bình, có nhiều cây và gần với ba mẹ mình 😆 ( cũng may anh chồng chiều biết mẹ vợ thích ăn canh cần nên để con gái gần u có gì còn nấu mang sang).

Nhà mình có thuê làm kết cấu còn nội thất thì mình tự làm ( bạn nào cần mặt bằng nhỏ 30m ib m gửi bản vẽ cho tham khảo). Mới về ở được một tháng nên còn nhiều đồ chưa mua decor, duy chỉ có vườn hoa trên sân thượng nhà chưa xong đã lo chuyển cây lên trồng, yêu cây là thế.

#VIETCERAMICS

#Celebratinghome

#NGHIENNHA

Nghiện nhà thì có sao, dù có người chê sống ảo thì mình vẫn cứ thích chụp ảnh với nhà mình các bác nhờ 🤣

Mình đã thêm ảnh wc và các phòng hihi tại các bạn ib nên m up luôn dù chưa hoàn thiện hết decor.

🌺 có 1 hạng mục mình thấy hài lòng và tiện ích hơn hẳn: Điện thông minh kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà, dù trẻ con nằm 1 mình vẫn có thể tăng giảm điều hoà qua điện thoại, bật tắt nóng lạnh, tv… và đi ngủ chỉ cần good night đèn tắt hết luôn. Nhất là khi bạn quên tắt đèn tầng 6 mà đã xuống tầng 1, mệt thật sự nếu phải chạy lên tắt thì h chỉ cần dùng điện thoại tắt là xong.

————————–

Related Articles

47 Comments

  1. Nhà bạn tk đẹp và dth thật ấy,bạn cho mình xin tham khảo bản vẽ với nhé.tks bạn Hoang Hang😉

  2. Nhà bạn đẹp quá! Cho mình xin tham khảo bản vẽ và đơn vị thiết kế với nhé! Cảm ơn nhiều

  3. Nhà nhỏ xinh và thiết kế quá hợp lý! Mình cũng đang có ý định xây 1 căn nhà đáng yêu ntnay. Cho mình xin tham khảo bản vẽ và đơn vị thiết kế với nhé! Cảm ơn b nhiều!

  4. Ngọc Thắng chỉ cần 5 thôi k cần bếp đâu a 😂😂. Mơ bh ms thành hiện thực

  5. Căn hộ này trước đã được bên Nhà F cho lên sóng zui pk ac? Nhà trong ngõ mà cực đẹp luôn,e rất thích phòng khách.Đến nỗi xem đi xem lại của Nhà F rất nhiều lần,không ngờ nó lại lên trên nhóm ,chúc mừng anh chị nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *