Thiết kế căn nhà tiện nghi, ấm cúng

CĐM muốn gửi lời cảm ơn đến group NGHIỆN NHÀ vì đã giúp đỡ v/c trong quá trình xây dựng và chia sẻ kinh nghiệm của mình, giúp v/c có những căn nhà lung linh. Nhà của v/c không quá lớn, nhưng đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản, và v/c đã đặt tôn chỉ nhỏ nhặt như không để xe trong nhà, giấu dây điện TV,… để có căn nhà thanh thoát, gọn gàng. Tổng chi phí cho công trình này là ~2.8 tỉ và đây là kết quả của sự quyết đoán, mồ hôi và quyết tâm của v/c. V/c muốn chia sẻ thông điệp rằng chỉ cần mạnh dạn xây dựng, khi không ai yêu thương bạn, ngôi nhà sẽ là nơi ngân hàng yêu thương bạn.
Bài đăng: bởi Cừu Cường với 18K lượt thích và 202 lượt Share > link https://facebook.com/100021872633552
❣Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương 🔆

Viết tiếp lời cảm ơn từ CĐM tới group NGHIỆN NHÀ ✅ tới hôm nay, sau hơn 5 tháng về nhà mới mình có cơ hội để chia sẻ thành quả của 2022 của 2 vợ chồng. Nhờ những kinh nghiệm, đánh giá của mọi người mà v/c mình cóp nhặt, vô vàn căn nhà lung linh được up lên cũng là động lực thúc đẩy xúc tiến sau hơn 2 năm đại dịch. Mình khởi công khi cơ bản XH đã bình ổn. Thời gian hoàn thành trong vòng 229 ngày (từ 17/3 đến 02/11), do v/c mình không áp lực về chỗ ở nên đổ mái nào xong mình cũng để chờ bê-tông cứng 7-10 ngày mình mới tiến hành công việc tiếp theo.
Là nhà phố đơn thuần dạng ống, trên mảnh đất 110m2 (MT:6m) hướng chính Bắc; cũng k rộng để đáp ứng được trí tưởng tượng và vung tay bút của các KTS. Đơn giản là công năng phù hợp theo nhu cầu: với 3 tầng, 4PN và 5WC. Tôn chỉ của v/c lại đến từ những thứ nhỏ nhất:
– Không bố trí để xe oto trong nhà
– Không lộ các loại vòi rửa xe, vòi thoát nước ban công + cục nóng điều hoà ra ngoài 😊
– Dây điện TV cũng phải giấu thật kỹ
V/c trẻ nhưng với tâm lý cái j cũg muốn, nên mọi công đoạn từ lên ý tưởng, khảo sát thị trường vlxd, hay lựa chọn từng loại vật dụng, thiết bị đều phải cân nhắc, tính toán. Định hình style thanh thoát, gọn gàng, vật liệu nội thất cơ bản là gỗ CN An Cường, riêng PN của 2v/c mình chọn Gỗ óc chó, PN của bà nội cùng phòng thờ mình chọn gỗ tự nhiên. Bậc + len chân bậc cầu thang bằng đá. Sơn MyKolor cả ngoại + nội thất, riêng hiệu ứng bêtong dùng sơn Vasari. Bố trí 1 giếng trời giữa nhà để điều hoà không khí và thêm chút cây lá 🍃 Tổng hoàn thiện công trình ~2.8 tỉ 🥲 Mèo nhỏ bắt chuột nhỏ, kết quả tuổi 30 của 2v/c là đúc kết từ trí tuệ, mồ hôi, bao công chắt chiu, gom góp kinh nghiệm, hơn hết là sự ủn môg, quyết đoán của “nóc nhà” 😜 Thông điệp lan toả rằng dù bạn chẳg có xu nào nhưg cứ mạnh dạn xây đi, khi không còn ai iu thưn thì Ngân hàng sẽ iu thưn bạn 🥲 chúc mọi người sẽ có nhiều thật nhiều những 🏡 mơ ước trong tương lai ❣️

————————–

Related Articles

29 Comments

  1. Nhà rất đẹp! Nếu có thể thì cho mình xin bản vẽ mặt bằng tk công năng để tham khảo đc ko ạ?

  2. thuận vk thuận ck, nhà đẹp quá, đặc biệt rất tâm huyết từ chi tiết nhỏ nhất, chúc mừng gia đình em nhé,

  3. Hồ Khánh Duy nhà này có chiều ngang 6m nên không gian khá rộng rãi nhỉ? Em thích nội thất đơn giản như vầy. Bếp và phòng khách không ngăn giữa thì cho không gian rộng nhưng em lại ko thích lắm 😞

  4. Cảm ơn cả nhà đã y.thương và dành nhiều lời động viên đến g/đ em 😙😙 chúc m.n và Group phát triển, lớn mạnh ạ 😍

  5. Dạ ah cho em hỏi tổng chi phí xây dụng và nội thất là khoản bao nhiêu ạ? Em cám ơn anh ạ

  6. Đọc hết bài của c mới thấy đúng là c đã đặt hết tâm tư tình cảm vào ngôi nhà này. Tuyệt vời quá ạ 😙

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *