Lắp mạng FPT Quận Ba ĐÌnh Hà nội

Kính gửi quý khách hàng,

FPT Telecom xin gửi đến quý khách thông tin về chương trình khuyến mại lắp mạng FPT tại quận Ba Đình, Hà Nội. Với vị trí nằm trong trung tâm thủ đô của nước ta, quận Ba Đình sở hữu tốc độ mạng internet cực nhanh, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Khách hàng lắp mạng FPT được trang bị gói cước internet tốc độ lên đến 1Gbps

Khi lắp đặt mạng FPT tại đây, quý khách sẽ được trang bị miễn phí modem wifi FTTH G-97D2, giúp quý khách sử dụng dịch vụ mạng một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký lắp đặt mạng FPT tại quận Ba Đình ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu dịch vụ mạng tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá cước lắp mạng Internet FPT tại Quận Ba Đình

FPT Hà Nội đang cung cấp 3 gói cước lắp mạng Internet tại Quận Ba Đình: GIGA, SKY và META. Tất cả 3 gói đều cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1 Gbps và tốc độ tải dữ liệu xuống 150Mbps hoặc 1Gbps, tùy vào gói cước mà khách hàng chọn. Thiết bị được cung cấp là ONT Wifi 5, 6 hoặc 6 tùy vào gói cước.

Với gói cước GIGA, áp dụng giá cước 205.000đ cho khu vực Quận (trả sau) và 195.000đ cho khu vực Huyện (trả sau). Giá cước gói SKY là 255.000đ cho khu vực Quận (trả sau) và 245.000đ cho khu vực Huyện (trả sau). Giá cước gói META là 355.000đ cho khu vực Quận (trả sau) và 345.000đ cho khu vực Huyện (trả sau).

Khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được tặng từ 01 đến 02 tháng cước sử dụng miễn phí và miễn phí hòa mạng.

FPT Hà Nội cung cấp 100% cáp quang FPT FTTH và modem wifi G-97D2 thế hệ mới nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *