“Chào mừng các thành viên mới tới nhóm – hãy chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của mình!”

Bài viết kể về một người đang làm công nhân, sau khi cưới vợ mong muốn có một tổ ấm cho con cái. Nhưng họ không có điều kiện để xây nhà cao cấp như mọi người trong nhóm, vì vậy họ quyết định xây một căn nhà vừa phải, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng. Tất cả nội thất đều được tự sắp xếp và lựa chọn, điển hình là cầu thang được mua sắt hộp và sơn tự do theo ý muốn. Tuy nhiên, vì không được thợ xây hiểu ý, diện tích nhà không được căn chỉnh đúng ý. Người viết giải thích chi phí của việc xây dựng nhà rẻ bởi vì họ đã đầu tư nhiều vào móng nhà, và chọn lựa các vật liệu an toàn như mái tôn và lớp xốp chống nóng. Cuối cùng, người viết chia sẻ những hình ảnh của căn nhà với mong muốn truyền cảm hứng cho các công nhân chân tay khác có thể xây dựng được những tổ ấm cho gia đình mình.
Bài đăng: bởi Yen Vu với 16K lượt thích và 94 lượt Share > link https://facebook.com/100003582510421
Chào mọi ng.
Mình tham gia nhóm đã lâu nhưng toàn thấy các bạn đăng nhà siêu đỉnh nên e chỉ giám vào ngó xíu rồi ngậm ngùi đi ra luôn. Vk ck e là lao động chân tay sau 3 năm lấy nhau về cũng mong có tổ ấm chui ra chui vào cho con mình. E ko giám khen nhà e đẹp nhưng e thấy nó vừa và rẻ nên e đăng lên đây cho những ng lao động chân tay như tụi e có động lực ạ. Tất tần tật cả nội thất nhà e mới xấp sỉ 500tr . Toàn bộ từ móng đến nội thất 1 mình e sắp xếp và lựa chọn hết ạ. Cầu thang e cũng tự đi mua sắt hộp về bảo thợ hàn theo đúng ý mình và tự sơn. Diện tích nhà do thợ xây k hiểu ý nên họ k căn chỉnh theo đúng ý e nữa . Nguyễn Mạnh Thuy Vu
Ps : mọi ng thắc mắc nhà e sao rẻ bởi vì đất nền nhà e yếu e cũng đầu tư vào móng khá nhiều, nhưng vì an toàn nên e lợp mái tôn, 1lớp xốp 10 phân chống nóng, sau đó là thạch cao chứ e k đổ mái, nên chi phí mái tôn rẻ hơn 1 nửa so với đổ bê tông ạ.


Chào mọi người,

Tôi là một nhà thiết kế nội thất và hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn về cách tôi đã thiết kế và xây dựng một ngôi nhà đẹp và tiết kiệm chi phí. Tôi hiểu rằng có nhiều người trong nhóm là các lao động chân tay và mong muốn có một ngôi nhà ấm cúng để chui ra chui vào cho con cái mình. Vậy nên, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm động lực để thực hiện ước mơ của mình.

Nhà của tôi có diện tích khá nhỏ và không quá đắt đỏ, chỉ khoảng 500 triệu đồng. Tôi đã tự mình sắp xếp và lựa chọn toàn bộ nội thất từ móng đến mái nhà. Tôi còn tự đi mua và làm cầu thang bằng sắt hộp và tự sơn theo ý tưởng của mình. Tuy nhiên, khi xây nhà, tôi gặp một số khó khăn như diện tích nhà không được căn chỉnh theo ý tôi và đất nền nhà yếu. Tuy nhiên, tôi đã đầu tư đặc biệt vào móng để đảm bảo tính an toàn cho gia đình.

Câu hỏi thường gặp:

1. Tại sao nhà của tôi rất rẻ?

Nhà của tôi có giá trị khoảng 500 triệu đồng vì đất nền nhà yếu. Tôi đã đầu tư nhiều vào móng để đảm bảo tính an toàn cho gia đình. Tôi còn lựa chọn mái tôn và lớp xốp chống nóng, giúp tiết kiệm chi phí so với việc đổ bê tông.

2. Bạn đã thiết kế nhà của mình như thế nào?

Tôi đã tự mình sắp xếp và lựa chọn toàn bộ nội thất từ móng đến mái nhà. Tôi đã tự mình mua và làm cầu thang bằng sắt hộp và tự sơn theo ý tưởng của mình.

3. Bạn có gặp phải vấn đề gì khi xây dựng nhà?

Tôi đã gặp một số khó khăn khi xây nhà, chẳng hạn như diện tích nhà không được căn chỉnh theo ý tôi và đất nền nhà yếu. Tuy nhiên, tôi đã đầu tư đặc biệt vào móng để đảm bảo tính an toàn cho gia đình.

4. Những gì khác biệt của nhà của bạn so với các ngôi nhà khác?

Nhà của tôi có thiết kế đơn giản, không quá sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Tôi tự mình sắp xếp và lựa chọn toàn bộ nội thất, tạo sự gần gũi và cá nhân hóa cho ngôi nhà của mình.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp các bạn có thêm động lực để thiết kế và xây dựng một ngôi nhà tiết kiệm và đẹp. Hãy luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân và không ngại thử thách để đạt được ước mơ của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi!

Related Articles

35 Comments

  1. chúc mừng 2 bạn nha. mh thích vs tiện ích cho mình là được bạn ơi, an nhiên là đc

  2. Vật tư tăng giá mà bạn xây như zay là quá giỏi. Mình muốn xây ntn mà họ bảo phải 800tr bạn

  3. Nguyễn Thắng nhà nè. Đẹp chưa ước mơ nhỏ nhoi thế này thôi ck ạ 😅😅😅

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *