Bạn có thực sự tin vào sức hấp dẫn của định luật hấp dẫn hay không? Tôi đã chứng minh được sức mạnh của nó trong cuộc sống hàng ngày của tôi!

Bài viết khẳng định rằng người viết tin vào luật hấp dẫn và đang thực hành nó mỗi ngày. Người viết hướng đến những mục tiêu của mình, như có một ngôi nhà để sống và một cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Người viết chia sẻ những hình ảnh của việc dọn dẹp nhà, mặc dù máy ảnh của người viết bị hỏng.
Bài đăng: bởi Sa Quyên với 315 lượt thích và 8 lượt Share > link https://facebook.com/100000090441492
❓Bạn có tin vào luật hấp dẫn không?
Còn mình thì đang thực hành nó mỗi ngày!
Hồi bé được dạy rằng nói trước thì bước không qua… còn giờ thì mình nói với mọi người về giấc mơ của mình và mong nó thành hiện thực!
Người ta bảo rằng hãy hình dung ra nó thật chân thực, cảm nhận nó thật mạnh mẽ… nghĩ và nhắc đến nó mỗi ngày… rồi dần dần giấc mơ sẽ hiện ra trước mắt!!!…
Giấc mơ đầu tiên của mình là thế… chỉ hình dung, miêu tả và được những người anh em, bạn bè giúp đỡ biến giấc mơ đấy thành hiện thực (nhìn thì đơn giản thôi nhưng cũng phải ấp ủ tầm 3,4 năm mới thực hiện được!) Vì không có bản vẽ thiết kế gì nên có đôi chỗ còn chưa đc ưng ý, nhưng đùa chồng là thế để có động lực cho mục tiêu tiếp theo.
Sống mà không có mục tiêu thì bạn chỉ đang tồn tại mà thôi. Vậy nên mình muốn được sống, muốn đặt ra những mục tiêu để mình hướng đến, muốn con cái có điều kiện sống tốt hơn, muốn có nhiều thời gian dành cho chồng và con hơn, muốn con đi đâu cũng chỉ muốn về nhà, muốn về đến nhà là mệt mỏi tan biến sau cánh cửa!
Nhiều ng bảo hâm, nhà mặt đất không ở lại đi ở chung cư! Nhưng bản thân mình thấy phù hợp với giai đoạn này của gia đình nên mình muốn ở! Và lại tiếp tục hình dung và phấn đấu vì mục tiêu tiếp theo.
…. Cái camera đt của mình bị hỏng, mình cũng định để lúc nào mua đc máy mới, dọn dẹp nhà tử tế rồi mới chụp ảnh up lên, nhưng ở nhà rảnh quá đi mà!…

————————–

Related Articles

18 Comments

  1. Cũng đang muốn như bạn mình lắm đây. Nhà đủ ở, không gian thích hợp là được. B mình chuyển nhà mấy đận rùi mà chưa được gặp nhau😻

  2. Cứ mơ xong rồi ăn rồi ngủ xem giấc mơ nó có thành hiện thực ko bác.

  3. Nhà xinh xinh🥰gọn gàng🥰nhẹ nhàng🌹mong hết covid để được đến thăm nhau đây❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *